Vì sao người dân ngày càng ưu tiên chọn phòng khám chuyên khoa chuẩn quốc tế?

Ngày nay, chăm sóc sức khỏe dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, với mật độ dân số lớn dẫn đến nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế cũng nhiều hơn. Chính vì vậy mà tình trạng quá tải, đông đúc ở các bệnh viện lớn là điều không thể tránh khỏi. Từ đó, các dịch vụ khám sức khỏe theo yêu cầu được ra đời, hay là những phòng khám, bệnh viện đa khoa quốc tế được triển khai nhằm đáp ứng được nhu cầu thăm khám cao và nhanh chóng trong xã hội hiện đại. 

Những lý do nhiều người chọn phòng khám chuyên khoa quốc tế

Sự chờ đợi, đông đúc, chen lấn, mất thời gian chính là những bất cập cũng như nỗi ám ảnh của nhiều người khi nhắc đến bệnh viện. Đó là thực trạng quá tải một cách trầm trọng của nền y tế nước nhà hiện nay. Chưa kể đến việc quy trình khám chữa bệnh rườm rà, người bệnh phải đi qua nhiều cửa nhiều bước hay thậm chí việc ứng dụng công nghệ thông tin còn hạn chế. Tất cả những yếu tố đó tạo nên một sự e ngại nhất định khi người bệnh muốn đi thăm khám ở các bệnh viện lớn. 

Và để giải quyết được bài toán này, những phòng khám đa khoa, chuyên khoa đạt chuẩn quốc tế dần được ứng dụng nhiều hơn và được đón nhận rộng rãi 

Hoạt động thăm khám tại Biocare Center
Hoạt động thăm khám tại Biocare Center

Những yếu tố giúp phòng khám đa khoa – chuyên khoa quốc tế được lựa chọn:

  • Quy trình khám bệnh nhanh chóng
  • Đặt lịch đơn giản qua page hoặc số hotline, rút ngắn thời gian bốc số hoặc chờ đợi
  • Bác sĩ tư vấn 1:1
  • Hội đồng bác sĩ y khoa giàu kinh nghiệm
  • Phác đồ điều trị cá nhân hóa, phù hợp với từng thể trạng của người bệnh
  • Cơ sở vật chất khang trang, môi trường phòng khám sạch sẽ
  • Trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại. 
Hoạt động cộng đồng được tổ chức hàng tháng tại Biocare Center
Hoạt động cộng đồng được tổ chức hàng tháng tại Biocare Center

Biocare Center – Phòng khám chuyên khoa Ung bướu Công nghệ cao

Mục tiêu chính của BIOCARE CENTER ở hiện tại và trong tương lai chính là giúp khách hàng đạt được sự khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, thông qua việc cải thiện khả năng miễn dịch với liệu pháp miễn dịch tự thân, nâng cao sức đề kháng,  phát hiện và điều trị ung thư đến từng mã gene. Đặc biệt, tất cả các gói dịch vụ chăm sóc toàn diện tại BIOCARE CENTER được cá nhân hóa tối đa giúp phù hợp với thể trạng, nhu cầu của mỗi khách hàng. Mặt khác, mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện tại BIOCARE CENTER còn giúp người Việt Nam phát hiện sớm các triệu chứng bất thường để điều trị, ngăn chặn bệnh diễn biến nặng cũng như giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi

Phòng khám Biocare Center quy tụ đội ngũ bác sĩ ung bướu, cùng chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, và chuyên gia sức khỏe ung thư đến từ Hàn Quốc. Các bác sĩ và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị ung thư sẽ kết hợp, tư vấn và đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả cho khách hàng.

Hội đồng bác sĩ chuyên khoa ung bướu tại Biocare Center
Hội đồng bác sĩ chuyên khoa ung bướu tại Biocare Center

Chế độ chăm sóc đặc biệt cho từng khách hàng

Đến khám tại Biocare Center, mỗi khách hàng đều được lưu lại thông tin, theo dõi tình trạng bệnh trong thời gian dài. Đặc biệt nhân viên của phòng khám sẽ gọi điện thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng khách hàng, nhắc lịch khám và tiếp nhận tích cực phản hồi sau khám.

Hoạt động thăm khám tại Biocare Center
Hoạt động thăm khám tại Biocare Center

Chi phí công khai minh bạch

Mọi chi phí thăm khám và điều trị tại Biocare Center đều được công khai một cách minh bạch, đồng thời tại đây cũng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán: Ví điện tử momo, thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua hệ thống máy POS…

Chẩn đoán chuyên sâu công nghệ cao

Việc chẩn đoán chính xác bệnh lý ung thư chính là chìa khóa giúp quyết định được tỉ lệ sống còn của bệnh nhân ung thư. Tại Biocare Center, dưới sự hợp tác cùng các chuyên gia trong và ngoài nước, tại đây chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp chẩn đoán chính xác nhất thông qua xét nghiệm hoặc chụp chiếu hình ảnh chuyên sâu để phát hiện nguyên nhân gây bệnh từ giai đoạn rất sớm.

Liên hệ đặt lịch khám với Biocare Center:

(Khách hàng liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin qua Facebook, Biocare Center sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp).

Đến Biocare Center để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ y tế cao cấp, hiểu rõ sức khoẻ bản thân và được tư vấn chăm sóc sức khoẻ tốt hơn. 

Chia sẻ bài viết:

Bài viết cùng chủ đề: