Tầm soát sức khỏe cơ bản

Mọi người thường có xu hướng nghĩ bản thân luôn khỏe mạnh, tuy nhiên bạn không biết sự thật là các căn bệnh tiềm ẩn luôn “ẩn nấp” trong cơ thể của bạn và chờ cơ hội bùng phát. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình, mỗi người cần quan tâm hơn nữa đến việc Tầm soát sức khỏe. Đừng đợi đến khi cơ thể có các triệu chứng nghiêm trọng bạn mới đến bệnh viện để thăm khám. Tầm soát sức khỏe toàn diện là “chìa khóa vàng” quan trọng để phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình và nâng tầm chất lượng sống. Tham khảo gói tầm soát sức khỏe cơ bản tại Biocare Center ngay.

Lợi ích của việc tầm soát sức khỏe

Đừng mang tâm lý khi Tầm soát sẽ cho ra kết quả bạn đang mắc bệnh. Trên thực tế, việc Tầm soát sức khỏe toàn diện sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn: 

  • “Truy vết” các dấu hiệu bệnh một cách sớm nhất, phát hiện các căn bệnh nguy hiểm ở giai đoạn đầu từ đó bắt kịp “thời gian vàng” điều trị, tăng tỉ lệ điều trị lên 90% cũng như có phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp sau khi Tầm soát.
  • Phát hiện bệnh kịp thời sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc điều trị. Khi phát hiện bệnh muộn sẽ làm việc điều trị kéo dài, khó khăn và tốn kém rất nhiều chi phí
  • Được chia sẻ các chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý, giải pháp chăm sóc sức khỏe để ngăn chặn bệnh tật, kéo dài tuổi thọ. 

Ngoài ra, thăm khám sức khỏe tổng quát tại BIOCARE CENTER để được đánh giá hơn 30 chỉ số sức khỏe điển hình gồm hệ tim mạch, chức năng gan thận, phổi, các bệnh về xương, đường huyết,… để chẩn  đoán nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não,nguy cơ ung thư nếu chỉ số này tăng cao. Chỉ số đường huyết GI để đánh giá nguy cơ bệnh tiểu đường,… và nhiều chỉ số sức khỏe khác

Nên đi tầm soát ở độ tuổi nào?

Các dịch vụ khám và xét nghiệm chuyên biệt liên quan đến nguy cơ mắc bệnh đều tương ứng với lứa tuổi cụ thể. Ở mỗi độ tuổi khác nhau nên tập trung khám và xét nghiệm các dịch vụ chuyên biệt như:

Độ tuổi 18- 30: Nên tập trung khám các bệnh viêm gan B và C, khám sức khoẻ sinh sản, sức khoẻ tiền hôn nhân, khám các bệnh lây qua đường tình dục.

Độ tuổi 30- 40: Nên tập trung khám các bệnh có thể xuất hiện sớm ở độ tuổi này như: tiểu đường, tim mạch, bệnh gout, phụ khoa.

Độ tuổi 40- 55: Nên tập trung khám các bệnh lý về tiểu đường, tim mạch, huyết áp, xương khớp. Đặc biệt là các bệnh ung thư phổ biến như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư tử cung.

Các gói tầm soát sức khỏe cơ bản tại Biocare Center

Ưu điểm khi tầm soát sức khỏe tại Biocare Center

Biocare Center mang đến gói Khám sức khỏe tổng quát chuẩn “7 sao” với những lợi ích tuyệt vời nhất:

Biocare xây dựng một chu trình y tế toàn diện từ tầm soát đến tư vấn phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp thể trạng từng người.

✅Đánh giá chi tiết tình trạng sức khỏe để có những giải pháp phòng ngừa bệnh khi chưa có triệu chứng.

Kết quả hội chẩn bởi đội ngũ bác sĩ ung bướu, chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm hàng đầu trong và ngoài nước.

✅Trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tối tân cho kết quả chính xác đến 99% giúp phát hiện sớm các mầm mống ung thư, các căn bệnh nguy hiểm.

✅Quy trình thăm khám không chờ đợi, trả kết quả nhanh chóng.

Liên hệ đặt lịch khám với Biocare Center

(Khách hàng liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin qua Facebook, Biocare Center sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp).

Đến Biocare Center để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ y tế cao cấp, hiểu rõ sức khoẻ bản thân và được tư vấn chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

Chia sẻ bài viết: