Tầm soát sức khỏe chuyên sâu

Tầm soát sức khỏe chuyên sâu tại Biocare Center sẽ giúp bạn theo dõi các chỉ số sức khỏe cũng như tầm soạt được bệnh ung thư. Giúp bạn có thể chủ động bảo vệ sức khỏe cơ thể và ngăn ngừa các loại bệnh ung thư thường gặp hiện nay.

Vì sao nên tầm soát sức khỏe?

Theo chuyên gia cho đến thời điểm hiện nay, chìa khóa trong cuộc chiến chống ung thư của nhân loại đó chính là phát hiện sớm, do đó việc tầm soát sức khỏe sớm và định kỳ giữ vai trò vô cùng quan trọng.

✔️Ở giai đoạn tiền lâm sàng, giai đoạn 0, thậm chí giai đoạn 1 – khả năng điều trị khỏi rất cao.

✔️Nhiều loại ung thư nếu phát hiện sớm, tỉ lệ sống đạt tới 99%.

✔️Kéo dài thời gian sống của bệnh nhân, giảm nhẹ các biến chứng lên cơ quan.

Những phương pháp chẩn đoán, tầm soát ung thư phổ biến 

Y khoa hiện nay có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán sớm các nguy cơ ung thư thông qua các phương pháp:

 • Chẩn đoán hình ảnh: chụp X-quang, chụp cắt lớp vi tính CT, chụp cộng hưởng từ MRI để tìm khối u, những tổn thương và mức độ di căn.
 • Xét nghiệm máu để tìm các chất dị biệt ung thư, kiểm tra vi rút viêm gan B, C, HPV.
 • Nội soi, siêu âm ổ bụng tổng quát để tìm bệnh lý gan, thận, lách, tụy, tử cung, buồng trứng.
 • Sinh thiết lỏng, giải trình tự gen kỹ thuật số giúp tiên đoán sớm nguy cơ mắc ung thư trong tương lai, khi còn ở giai đoạn nguy cơ, chưa có dấu hiệu khởi phát.

Tầm soát sức khỏe chuyên sâu tại Biocare Center

Kiểm tra sức khỏe định kỳ 6-12 tháng/ lần để chủ động bảo vệ sức khỏe (Theo Tổ chức Y tế thế giới – WHO), không những giúp đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại mà còn giúp phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm, nhờ đó tăng cơ hội chữa khỏi thành công và tiết kiệm chi phí điều trị.

Với 12 hạng mục kiểm tra các chức năng cơ quan trong cơ thể để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Đội ngũ BIOCARE CENTER giàu kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị thế hệ mới giúp kết quả xét nghiệm chính xác và hiệu quả nhất, khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu, giúp hạn chế tối đa việc lạm dụng thuốc, đồng thời đưa ra những hướng dẫn chăm sóc sau kiểm tra hiệu quả nhất cho từng đối tượng.

Lưu ý trước khi thực hiện

 1. Bạn nên nhịn ăn uống ít nhất 8 giờ trước khi làm xét nghiệm máu. Bạn chỉ nên uống nước lọc trong thời gian này.
 2. Bạn không nên uống tất cả các thuốc đang sử dụng (ví dụ thuốc tiểu đường…) vào sáng ngày lấy máu. Thuốc huyết áp định kỳ vẫn uống được bình thường
 3. Bạn nên uống nước và nhịn tiểu để việc siêu âm bụng cho kết quả chính xác và rõ ràng hơn
 4. Bạn không nên mặc quần áo có nút kim loại, hoặc đeo trang sức kim loại khi kiểm tra các chỉ số cơ thể để tránh bị sai kết quả trong quá trình kiểm tra.

Ưu điểm khi tầm soát sức khỏe tại Biocare Center

Hiểu được nhu cầu cũng như thói quen của người Việt, Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu Biocare Center đã thiết kế nên một chu trình chăm sóc, tầm soát sức khỏe chuyên sâu cho khách hàng với hơn rất nhiều các hạng mục thăm khám từ tổng quát đến chuyên sâu.

 • Giúp đánh giá chi tiết các chỉ số bên trong cơ thể
 •  Phát hiện kịp thời “tín hiệu” cảnh báo Ung thư ngay khi chưa có triệu chứng, tăng cơ hội chữa trị thành công, ngăn ngừa tối đa biến chứng
 • Loại bỏ những lo lắng về bệnh tật không cần thiết để yên tâm vui sống
 • Được bác sĩ đưa ra những lưu ý cần thiết cho việc điều chỉnh các thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống, cường độ lao động
 • Đội ngũ bác sĩ ung bướu có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là tinh thần đồng hành cùng bệnh nhân trong hành trình khám, điều trị và phục hồi bệnh ung thư.
 • Bác sĩ – chuyên gia dinh dưỡng hơn 30 năm kinh nghiệm, đồng hành chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư.
 • Liên kết, hợp tác cùng các đối tác, chuyên gia sức khoẻ từ Hàn Quốc. 
 • Trang bị hệ thống máy tầm soát ung thư thế hệ mới giúp phát hiện chính xác mầm mống ung thư hoặc khi khối u còn rất nhỏ, hoặc chưa xuất hiện.
 • Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, giúp khách hàng thoải mái nhất khi thăm khám tại đây.
 • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong tất cả hoạt động.

Liên hệ đặt lịch khám với Biocare Center:

(Khách hàng liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin qua Facebook, Biocare Center sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp).

Đến Biocare Center để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ y tế cao cấp, hiểu rõ sức khoẻ bản thân và được tư vấn chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

Chia sẻ bài viết: