Tầm soát ung thư cho nữ

Gói Tầm soát ung thư cho nữ tại Biocare Center

Biocare Center là đơn vị chuyên cung cấp các gói tầm soát ung thư công nghệ cao đạt chuẩn y khoa Quốc tế. Đến với Biocare Center, khách hàng sẽ được xét nghiệm xác định các mầm mống nguy cơ phát bệnh, hoặc những điểm bất thường bên trong cơ thể để từ đó có thể tiến hành ngăn chặn, đẩy lùi mọi nguy cơ.

Tại Biocare Center, chúng tôi hiện đang cung cấp đến khách hàng gói tầm soát sức khỏe với hơn 100 hạng mục thăm khám từ tổng quát đến chuyên sâu giúp bạn có thể hiểu rõ các vấn đề bên trong cơ thể, từ đó chủ động phòng ngừa tích cực để giảm nguy cơ phát triển của bệnh, đặc biệt là UNG THƯ. 

✿ Giảm chi phí điều trị – tăng khả năng sống sót.

✿ Tầm soát sức khỏe toàn diện tiêu chuẩn Quốc tế

✿ Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại

✿ Quy trình tầm soát được thiết kế khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

✿ Kết quả chẩn đoán kép được đọc bởi đội ngũ bác sĩ BIOCARE CENTER và các chuyên gia Hàn Quốc

Tầm soát ung thư cho nữ

Ngoài ra, để có thể giúp khách hàng phát hiện bệnh ngay khi ung thư chưa hình thành thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tầm soát xét nghiệm gen – TẦM SOÁT UNG THƯ VÀ BỆNH TIỀM ẨN giúp đánh giá khả năng mắc bệnh nhờ công nghệ phân tích DNA tiên tiến. Quy trình kiểm tra đơn giản bằng cách thu thập các tế bào mô miệng. Từ đó việc điều trị sẽ được tiến hành sớm, hiệu quả hơn, gia tăng tỷ lệ chữa khỏi. 

Liên hệ đặt lịch khám với Biocare Center:

(Khách hàng liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin qua Facebook, Biocare Center sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp).

Đến Biocare Center để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ y tế cao cấp, hiểu rõ sức khoẻ bản thân và được tư vấn chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

Chia sẻ bài viết: