Xét nghiệm gen ung thư cho nữ

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm gây tử vong hàng đầu hiện nay. Một trong những cách để phòng ngừa và giảm nhẹ sự ảnh hưởng của bệnh ung thư đó chính là xét nghiệm gen ung thư để sớm tìm ra gen đột biến gây ung thư. Nhờ đó giúp người bệnh có thể nhận biết sớm, giúp kiểm soát và điều trị bệnh dễ dàng hơn. Với lẽ đó, Biocare Center đã cho ra đời gói xét nghiệm gen ung thư cho nữ nhằm giúp dự đoán và phát hiện sớm các loại bệnh ung thư thường gặp ở nữ giới.

Thực trạng bệnh ung thư ở nữ giới hiện nay

Ung thư xảy ra khi những tế bào bất thường trong cơ thể bắt đầu phát triển và là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu hiện nay. Theo thống kê, mỗi năm có đến 200.000 ca mắc mới ung thư. Đối với nữ giới, các loại ung thư dẫn đầu hiện nay gồm có ung thư cổ tử cung, ung thư vú, gan, phổi, đại trực tràng,… 

Bất kì ai cũng có thể trở thành “nạn nhân” của Ung thư. Chính vì vậy, mỗi chúng ta cần nâng cao và quan tâm đến sức khỏe càng sớm càng tốt ngay khi cơ thể chưa có triệu chứng để ngăn chặn mầm mống ung thư phát triển.

Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí JAMA Oncology ngày 4/11, các nhà khoa học thuộc Trung tâm Y học Cá nhân Mayo Clinic xét nghiệm di truyền hơn 3.000 bệnh nhân ung thư tại Mỹ. Họ phát hiện cứ 8 người bệnh thì một người có đột biến gene liên quan ung thư. Các phương pháp xét nghiệm tiêu chuẩn không thể phát hiện điều này ở một nửa số bệnh nhân.

Những ai nên xét nghiệm gen ung thư?

Xét nghiệm gen ung thư cho nữ phù hợp dành cho mọi đối tượng để kiểm tra sức khỏe bản thân và phòng ngừa ung thư sớm nhất. Tuy nhiên có một số đối tượng sau đây đặc biệt cần thực hiện:

  • Người có tiền sử gia đình có người thân mắc bệnh ung thư.
  • Người có tiền căn gia đình có một hoặc nhiều thành viên trẻ gặp vấn đề về sức khoẻ, thành viên mất sớm do bệnh nhưng không rõ nguyên nhân.
  • Người có tiền sử gia đình có thành viên bị dị tật bẩm sinh.
  • Người lo ngại con cái mình chậm phát triển do bệnh lý di truyền hoặc dị tật bẩm sinh.
  • Các cặp vợ chồng trước khi mang thai muốn có thông tin về tình trạng di truyền.
  • Người sinh sống và làm việc trong môi trường tiếp xúc phóng xạ, có sử dụng thuốc nhiều, có mắc bệnh nhiễm trùng.

Giải pháp Xét nghiệm gen ung thư cho nữ

Việc chủ quan với sức khỏe bản thân sẽ khiến bạn hối hận muộn màng, ung thư có thể đến bất cứ lúc nào và “tước đi” cuộc sống viên mãn của bạn. Ở Biocare Center, chúng tôi có giải pháp phù hợp với bạn với 2 gói Giải mã gen ung thư cho nữ. Không chỉ giúp bạn kiểm tra tổng quát sức khỏe cơ thể với các chỉ số sức khỏe mà còn giải mã gen giúp bạn có thể dự đoán trước và tầm soát ung thư ngay từ hôm nay.

Về quy trình, xét nghiệm Gen ung thư cho nữ được thực hiện bằng cách lấy máu tại mạch máu khuỷu tay hoặc cổ tay. Với công nghệ lấy máu chân không hiện đại, thao tác lấy máu diễn ra nhanh chóng và không đau đớn, đảm bảo lượng máu lấy ra đạt chuẩn về số lượng lẫn chất lượng. Bước tiếp theo, mẫu máu sẽ được đưa đi kiểm tra chất lượng, phân tích – tổng hợp dữ liệu tại phòng thí nghiệp. Sau từ 14-20 ngày, kết quả mẫu máu sẽ được hoàn thành và bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia tại Biocare Center.

Xét nghiệm gen ung thư, giải mã gen là một trong những bước đột phá của nền y học hiện đại. Phương pháp giải mã gen được ứng dụng nhiều nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Giải mã gen giúp phát hiện ra các bệnh về di truyền, đột biến gen, rối loạn phát triển, đột biến số lượng và cấu trúc nhiễm sắc thể,… phục vụ cho sàng lọc trước sinh NIPT hay tầm soát ung thư và thậm chí là tìm hiểu tiềm năng của mỗi người.

Thông qua xét nghiệm gen, bác sĩ kiểm tra được rối loạn di truyền, sàng lọc dị tật trước khi mang thai, xác định huyết thống,… Đồng thời, qua xét nghiệm giải mã gen, bác sĩ dự đoán được vấn đề sức khỏe, đặc biệt là tầm soát nguy cơ gây ung thư. Từ đó, bác sĩ đưa ra hướng giải quyết kịp thời, hiệu quả cao hơn.

Lí do nên thực hiện xét nghiệm gen ung thư cho nữ tại Biocare Center

💠 Quy trình đơn giản: chỉ thông qua 1 lần lấy mẫu

💠 Tầm soát cùng lúc đa cơ quan: vú, gan, phổi, đại-trực tràng

💠 Độ chính xác cao, phát hiện bệnh ở giai đoạn rất sớm

💠 Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

💠 Quy trình thăm khám 1:1 nhan h chóng, tiện lợi, phù hợp với mọi khách hàng

💠 Tăng tỷ lệ điều trị thành công nếu mắc bệnh

💠 Giảm tỷ lệ mắc bệnh được phát hiện chứa trong gen

Hiểu được nhu cầu cũng như thói quen của người Việt, Phòng khám chuyên khoa Ung bướu công nghệ cao Biocare Center đã thiết kế nên một chu trình chăm sóc, tầm soát sức khỏe toàn diện cho khách hàng với hơn 30 hạng mục thăm khám từ tổng quát đến chuyên sâu

🔺 Giúp đánh giá chi tiết các chỉ số bên trong cơ thể

🔺  Phát hiện kịp thời “tín hiệu” cảnh báo Ung thư ngay khi chưa có triệu chứng, tăng cơ hội chữa trị thành công, ngăn ngừa tối đa biến chứng

🔺  Loại bỏ những lo lắng về bệnh tật không cần thiết để yên tâm vui sống

🔺  Được bác sĩ đưa ra những lưu ý cần thiết cho việc điều chỉnh các thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống, cường độ lao động

Liên hệ đặt lịch khám với Biocare Center

(Khách hàng liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin qua Facebook, Biocare Center sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp).

Đến Biocare Center để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ y tế cao cấp, hiểu rõ sức khoẻ bản thân và được tư vấn chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

Chia sẻ bài viết: