Chương trình Chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ hội viên phường 5, quận Tân Bình

Trong 3 ngày, 24-25-26 tháng 7, Biocare Center kết hợp với UBND phường 5, quận Tân Bình tổ chức chương trình thăm khám sức khoẻ cho các cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.
Các chị em phụ nữ đã được kiểm tra tầm soát sức khoẻ tổng quát bằng thiết bị ScanBoyd: kiểm tra sức khoẻ tim mạch, chức năng của phổi, dạ dày, gan, thận, cơ xương khớp, sức đề kháng…
chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
Sau khi kiểm tra sức khoẻ, chị em được bác sĩ tư vấn, phân tích rõ tình trạng sức khoẻ, chỉ ra những nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, … từ đó có sự chủ động phòng ngừa, kiểm soát bệnh và thay đổi lối sống, giúp bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.
chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng-2
Đến thăm khám tại Biocare Center, chị Thu Trang, cán bộ phường 5 cho biết, “Tôi rất bất ngờ khi kết quả thăm khám cho thấy tôi có các dấu hiệu về bệnh xương khớp. Tại hồi nào tới giờ cứ vô tư nghĩ sức khoẻ mình vẫn bình thường không vấn đề gì. Nhưng bác sĩ cũng tư vấn cặn kẽ cho tôi cách để phòng tránh bệnh xương khớp. Thật may mắn khi được kiểm tra sức khoẻ để biết trước nguy cơ và phòng ngừa bệnh. Xin cảm ơn Biocare Center đã tổ chức chương trình kiểm tra sức khoẻ cho chị em phụ nữ phường 5 chúng tôi”.
chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng-3
“Cô dạo gần đây cứ hay bị đau đầu rồi ù tai, nhiều khi tim còn đập nhanh nữa. Nay đi khám bác sĩ cho biết là cô có nhiều triệu chứng cao huyết áp, nếu không phòng tránh sớm thì rất nguy hiểm. Bây giờ có tuổi rồi, không chủ quan được, cứ phải đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ để mình an tâm rồi con cháu cũng an tâm hơn”, cô Thu Hà chia sẻ.
chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng-5
chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng-4
chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng-6
chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng-7
Mong rằng chương trình thăm khám sức khoẻ tại Biocare Center sẽ giúp các cán bộ hội viên Hội phụ nữ chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ bản thân, sức khoẻ cho cả gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Bạn đang có nhu cầu khám sức khoẻ tổng quát, vui lòng liên hệ với Biocare Center để được tư vấn các gói khám sức khoẻ phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ đặt lịch khám với Biocare Center

Hỗ trợ: 028 2209 4979

Hotline: 0903836671

Email: info@biocarecenter.vn

Facebook: facebook.com/BiocareCenter

(Khách hàng liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin qua Facebook, Biocare Center sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp).

Đến Biocare Center để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ y tế cao cấp, hiểu rõ sức khoẻ bản thân và được tư vấn chăm sóc sức khoẻ tốt hơn. 

Chia sẻ bài viết:

Bài viết cùng chủ đề: