Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi đến thăm khám tại Biocare Center

Chị Bảo Uyên, hiện là giáo viên tiếng Anh, ngụ tại đường CMT8, quận Tân bình chia sẻ về cảm nhận sau khi cùng em gái đến khám tầm soát sức khoẻ tại Biocare Center.

“Mình muốn chia sẻ một chút cho những ai muốn hiểu sức khỏe bản thân mình hơn. Mình vô tình biết đến Biocare Center và trải nghiệm sáng nay thật sự ngoài mong đợi. 

Chỉ 60 giây đứng trên máy quét Scanbody là chúng ta có thể biết được các chỉ số của cơ thể từ chức năng não, tim, gan, mật,  phổi, xương đến khoáng, axit amin cả các dị ứng của bản thân, thậm chí viêm nhiễm phụ khoa cũng có thể phát hiện. Các chỉ số bất thường của cơ thể sẽ được bác sĩ giải thích và cho lời khuyên kĩ càng.

Phòng khám lớn, hiện đại, nhân viên nhiệt tình. Thật sự là một trải nghiệm hữu ích và đáng giá để mình chăm sóc sức khỏe bản thân hơn từ bây giờ.”.

Sau khi trải nghiệm thiết bị tầm soát sức khoẻ, chị Uyên được bác sĩ Biocare Center tư vấn, phân tích rõ tình trạng sức khoẻ, chỉ ra những nguyên nhân của việc thiếu một số loại vitamin, thiếu sắt, thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. 

Theo như chẩn đoán từ bác sĩ, việc thiếu dinh dưỡng xuất phát từ thói quen ăn ít, và uống ít nước của chị. Cơ thể chúng ta cần chất dinh dưỡng để tạo ra năng lượng, phục vụ cho các hoạt động hàng ngày. Nếu nạp quá ít thức ăn và uống ít nước sẽ làm cơ thể thiếu chất, về lâu dài sẽ không tốt cho sức khoẻ.

Tầm soát sức khoẻ là thói quen tốt, giúp chúng ta hiểu rõ tình trạng sức khoẻ bản thân, cũng như được bác sĩ tư vấn các giải pháp để khắc phục kịp thời. Hãy duy trì thói quen kiểm tra sức khoẻ định kỳ để luôn khoẻ mạnh và có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhé.

Biocare cung cấp gói dịch vụ tầm soát sức khoẻ đa dạng, phù hợp với thể trạng, nhu cầu khám bệnh của nhiều đối tượng khác nhau như:

Với công nghệ hiện đại,  hệ thống thiết bị y tế nhập khẩu cao cấp, đảm bảo việc tầm soát sức khoẻ được nhanh chóng, chính xác.

Liên hệ đặt lịch khám với Biocare Center:

(Khách hàng liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin qua Facebook, Biocare Center sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp).

Đến Biocare Center để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ y tế cao cấp, hiểu rõ sức khoẻ bản thân và được tư vấn chăm sóc sức khoẻ tốt hơn. 

Chia sẻ bài viết: