XÉT NGHIỆM GEN UNG THƯ – PHÁT HIỆN NGAY NHỮNG ĐIỂM BẤT THƯỜNG TRONG TỪNG MÃ GEN

Ung thư là tình trạng xảy ra khi những tế bào bên trong cơ thể phát triển một cách bất thường và không kiểm soát. Theo thời gian, các tế bào này tập hợp lại thành khối u và sau đó có xu hướng di căn, xâm lấn tới các bộ phận lân cận. Ung thư giết chết cơ thể dần dần khi các tế bào ác tính, bất thường xâm nhập vào các cơ quan và mạch máu làm suy giảm chức năng hoạt động của chúng. Chúng có thể bắt đầu ở hầu hết các tế bào của con người. Ung thư làm gián đoạn sự hình thành các tế bào mới và phá hủy các tế bào khỏe mạnh. Cuối cùng, các tế bào gây hại “ngự trị” trong cơ thể, các cơ quan, nội tạng bên trong cơ thể, xung quanh khối u bị suy giảm chức năng, dẫn đến gia tăng tỉ lệ tử vong do bệnh. Theo thống kê, mỗi năm có đến 200.000 ca mắc mới ung thư. Các loại ung thư dẫn đầu hiện nay gồm có ung thư gan, ung thư phổi, ung thư đại trực tràng, ung thư vú,..

Bất kì ai cũng có thể trở thành “nạn nhân” của Ung thư. Chính vì vậy, mỗi chúng ta cần nâng cao và quan tâm đến sức khỏe càng sớm càng tốt ngay khi cơ thể chưa có triệu chứng để ngăn chặn mầm mống ung thư phát triển.

Xét nghiệm Gen – Phương pháp chẩn đoán ung thư sớm hiệu quả vượt trội

Xét nghiệm Gen là phương pháp chẩn đoán ung thư tiên tiến nhất hiện nay, ứng dụng công nghệ phân tích bộ gen ở người (giải mã gen). Đây là một trong những bước đột phá của nền y học hiện đại,  được ứng dụng nhiều nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Với phương pháp này, chúng ta có thể phát hiện sớm nhất các bệnh di truyền, gen đột biến trong cơ thể, rối loạn phát triển, đột biến số lượng và cấu trúc nhiễm sắc thể,… Từ đó đẩy nhanh việc ngăn ngừa, phát hiện hoặc điều trị bệnh, gia tăng cơ hội sống khi con người đứng trước bệnh tật.

Những lý do nên xét nghiệm Gen ung thư

  • Kiểm tra được rối loạn di truyền, nguy cơ mắc bệnh nếu trong gia đình có người mắc ung thư
  • Dự đoán chính xác các vấn đề sức khỏe
  • Phát hiện được nguy cơ ung thư với độ chính xác cao
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Giảm thiểu rủi ro
  • Phát hiện sớm, điều trị kịp thời, tăng cơ hội sống

Xét nghiệm Gen ung thư tại Biocare Center còn nổi bật ở hàng loạt ưu điểm như: 

✿ Biocare Center đồng hành cùng bạn trên hành trình chiến thắng bệnh tật với chuỗi chăm sóc sức khỏe toàn diện từ Thăm khám – Điều trị – Phục hồi

✿ Chu trình y tế toàn diện từ thăm khám đến tư vấn phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp với thể trạng từng người

✿ Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại

✿ Quy trình xét nghiệm được thiết kế khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

✿ Cung cấp giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe hiệu quả sau tầm soát

✿ Thiết kế chuyên biệt dành cho các nhóm đối tượng bệnh nhân mong muốn chủ động phát hiện và ngăn ngừa bệnh tật

Hiện nay, tại BIOCARE CENTER, với gói giải mã gen/ xét nghiệm gen ung thư nam thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói chính là Gen Biocare (khảo sát toàn bộ 36 chỉ số cơ thể liên quan đến 7 loại ung thư di truyền nổi bật ở nam) và Gen Plus (khảo sát lên đến 50 chỉ số cơ thể liên quan đến 7 loại ung thư).

Kết quả xét nghiệm sẽ cho biết liệu bạn có mang các đột biến gen gây bệnh và thuộc nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc ung thư hay không, từ đó dễ dàng chủ động lựa chọn xét nghiệm tầm soát ung thư vú định kỳ phù hợp cũng như kịp thời thay đổi lối sống để giảm nguy cơ phát triển ung thư.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình lấy máu tại Biocare Center sử dụng công nghệ lấy máu chân không Bio Care Blood, phương pháp này nổi bật với độ chính xác cao, có độ ổn định hơn hẳn phương pháp lấy máu thông thường. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa cảm giác đau, giảm nguy cơ vỡ ven và lấy máu nhiều lần, độ chính xác gần như tuyệt đối.

Liên hệ đặt lịch khám với Biocare Center

Hỗ trợ: 028 2209 4979

Hotline: 0903836671

Email: info@biocarecenter.vn

Facebook: facebook.com/BiocareCenter

(Khách hàng liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin qua Facebook, Biocare Center sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp).

Đến Biocare Center để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ y tế cao cấp, hiểu rõ sức khoẻ bản thân và được tư vấn chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.